udic

sloganvi

English (United Kingdom)
Chủ nhật  -  

UDIC đón nhận các danh hiệu của Hiệp hội bất động sản Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Email In PDF.

IMG 5285Với mục đích tôn vinh, động viên, cổ vũ các doanh nghiệp cùng việc ghi nhận và biểu dương những kết quả thành công những đóng góp to lớn của các Doanh nghiệp đầu tư, quản lý khai thác, kinh doanh Bất động sản. Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã dựa trên các tiêu chí như: Doanh nghiệp có tổng số vốn đầu tư các dự án bất động sản lớn nhất; Doanh nghiệp có số lượng đơn vị sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất; Doanh nghiệp có doanh thu cao nhất; Doanh nghiệp nộp Ngân sách nhà nước nhiều nhất; Doanh nghiệp có đóng góp cho hoạt động cộng đồng nhiều nhất…. để xác đinh các Doanh nghiệp hội tụ đủ các điều kiện và xứng đáng nhận được danh hiệu trên.

 

Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC vinh dự là một trong số ít các doanh nghiêp nhận được các danh hiệu của Hiệp hội. Cụ thể là:

- Doanh nghiệp Bất động sản tiêu biểu VNREA 2015

- Doanh nghiệp Bất động sản nộp ngân sách nhiều nhất

- Doanh nghiệp Bất động sản đóng góp nhiều cho các hoạt động cộng đồng

- Doanh nghiệp Bất động sản có doanh thu cao

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015, góp phần vào sự phát triển ngành Xây dựng.

Đây là niềm vinh dự và tự hào vô cùng to lớn dành cho toàn thể những người lao động của Tổng công ty, là sự ghi nhận những đóng góp, nỗ lực và cố gắng của UDIC dành cho cộng đồng, là minh chứng cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của UDIC dành cho xã hội. Điều này cũng khẳng định uy tín, thương hiệu của Tổng công ty trên thị trường Bất động sản Hà Nội cũng như toàn quốc.

 

IMG 5285

 

 

IMG 5286

 

IMG 5287

 

IMG 5288

 

IMG 5289

Bài mới hơn:

Bài cũ hơn:

 

Đăng nhậpemail-logo

tl-noi-bo

Thư viện Video

Tin mới nhất

ngoi-mau-cau-duong

so-do-web

Bạn đang ở: Trang chủ

Thông tin liên hệ

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC

  • Địa chỉ: 27 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội
  • Số điện thoại: (84-4) 3773 3625
  • Fax: (84-4) 3773 1544
  • Website: www.udic.com.vn