udic

sloganvi

English (United Kingdom)
Thứ bảy  -  

Tập huấn Luật Xây dựng và các Nghị định hướng dẫn thi hành

Email In PDF.

IMG 0937Ngày 8/7/2015, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC đã tổ chức lớp tập huấn Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 cùng Nghị định 46/2015/NĐ-CP ngày 12/5/2015 về Quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng và Nghị định mới về quản lý dự án đầu tư xây dựng mới ban hành.

 

Đến dự buổi tập huấn có đ/c Nguyễn Minh Quang – Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Tổng công ty, các đ/c Phó Tổng Giám đốc, phụ trách các phòng ban, lãnh đạo và cán bộ các Xí nghiệp Công ty Mẹ và các Công ty thành viên thuộc khối xây lắp và tư vấn của Tổng công ty.

Luật Xây dựng và các Nghị định hướng dẫn thi hành có nhiều nội dung đổi mới trong công tác quản lý chất lượng công trình, bảo trì công trình và quản lý dự án đầu tư xây dựng. Vì vậy, việc mở lớp tập huấn là hết sức cần thiết đặc biệt là các cán bộ trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất nhằm hướng dẫn rộng rãi cho các đơn vị, bộ phận và các cá nhân tham gia hoạt động xây dựng hiểu đúng nội dung, tinh thần của Luật Xây dựng và Nghị định để áp dụng vào quá trình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.

 

IMG 0945

 Toàn cảnh buổi tập huấn

Bài mới hơn:

Bài cũ hơn:

 

Đăng nhậpemail-logo

tl-noi-bo

Thư viện Video

Tin mới nhất

ngoi-mau-cau-duong

so-do-web

Bạn đang ở: Trang chủ

Thông tin liên hệ

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC

  • Địa chỉ: 27 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội
  • Số điện thoại: (84-4) 3773 3625
  • Fax: (84-4) 3773 1544
  • Website: www.udic.com.vn